muối hảo hảo

Muối chấm Hảo Hảo của Acecook Việt Nam theo như công bố sẽ chính thức bán lẻ từ hôm nay 13/4, hội chị em đang gọt cóc, xoài, ổi, táo chờ sẵn.

Sự thật về Muối chấm Hảo Hảo

Theo Acecook Việt Nam để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Acecook sẽ cho ra mắt sản phẩm mới là Muối chấm Hảo Hảo, vị Tôm chua cay. Quy cách đóng gói của sản phẩm này là 120gr/hũ và 24 hũ/thùng.

“Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và đồng hành cùng quí nhà phân phối phát triển công việc kinh doanh, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu nỗ lực cho ra đời sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiện lợi…” – Acecook thông báo dành cho các nhà phân phối.

Ngay sau thông tin trên, cộng đồng mạng đã chia sẻ với những bình luận hài hước gợi nhớ về “tuổi thơ dữ dội” của thế hệ 8X, 9X ngày nào.

Theo khảo sát của phóng viên gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo được bán có giá khá đa dạng. Cụ thể trên Shopee, Lazada có nơi rao bán 80.000 đồng cho 50 gói gia vị trong mì tôm hảo hảo.

muối hảo hảo

Muối chấm Hảo Hảo Chua Cay

Muối chấm Hảo Hảo chính hãng Acecook
– Vị: Tôm Chua Cay
– Trọng lượng: 120 gram
– Hạn sử dungh: 12 tháng từ ngày sản xuất
– Xuất xứ: Acecook Việt Nam

Tham Khảo Thêm

Vậy thì muối chấm Hảo Hảo và sự khác nhau so với gói gia vị trong Mì ???

Gia vị trong mì tôm Hảo Hảo quá quen với nhiều người tiêu dùng, không quá khi nói nhiều người mua mì Hảo Hảo chỉ vì thích gói gia vị. Điều này đặt ra câu hỏi: Acecook Việt Nam cho ra sản phẩm Muối chấm Hảo Hảo có công thức thế nào? Muối chấm Hảo Hảo có giống vị chua, cay trong gói gia vị mì tôm hay không? Nếu giống gia vị đó liệu Acecook có đang tạo ra sự cạnh tranh giữa các sản phẩm mình tạo ra?