trà sữa nướng

Gần đây trong giới Ghiền Trà Sữa xuất hiện một loại thức uống mới vô cùng hấp dẫn và kỳ thú, tại sao Ad gọi là kỳ thú vì nó mang một cái tên cực kỳ lạ Trà sữa nướng !!???

Nói đến đây thì các bạn đã hiểu vì sao nó ký lạ rồi heng.

Quái lạ và tò mò làm sao ấy không biết nướng ở đây là như thế nào?

Hay cốc trà sữa này có gì mà lại hot thế, có ngon không mà thiên hạ thi nhau thử như thế?

Vậy bạn đã uống trà sữa nướng nhưng bạn có biết nó có thật sự được nướng trên lửa, hay lò nướng hay không?

Cùng tìm hiểu với King Chef nhà mình nhé !

Thực chất, đây là một nhãn trà sữa của Trung Quốc, hiện chưa có cơ sở nào mở tại Việt Nam. Sản phẩm trà sữa nướng đang được chú ý mấy ngày nay được mang về bằng cách bảo quản lạnh rồi ship về (giống như trào lưu ship trà sữa từ Sài Gòn ra Hà Nội trước đây).

tra sua nuong 2f73fa05200242859a1d959a5aac1f53 grande
Trà sữa nướng là gì ?

Theo giải thích trên trang baidu, trà sữa nướng thực chất có tên như vậy là do khi pha chế, người ta sử dụng caramen thay cho đường.

Khi đốt (đun) lên, đường sẽ chảy dần và phát ra tiếng lách tách nhẹ, tạo mùi thơm caramen nên được gọi là trà sữa nướng.

Theo nhiều bạn trẻ uống trà sữa nướng, họ cho biết loại trà sữa này ngon, thơm, ngậy hơn trà sữa thông thường, và đặc biệt nó có mùi thơm.

Trân châu thì được đựng vào túi riêng, ăn cũng dẻo, dai, thơm hơn. Và loại trân châu đi kèm trà sữa nướng này có thể để trong tủ lạnh vài ngày mà vẫn ngon, dẻo, không bị cứng.

Tuy nhiên, để sở hữu những cốc trà này người mua phải chờ từ 2-5 ngày và giá mỗi nơi 1 khác, có nơi lên đến 80.000đ vì phải ship từ Trung Quốc về lận đó.

Do trà sữa nướng đang là hot trend được săn lùng, cộng với ship từ Trung Quốc về do đó giá sẽ cao hơn ly trà sữa thông thường.

Tham khảo mua Sản Phẩm & Nguyên Liệu tại đây: