Rộ tin Wowy và Rhymastic xô xát tại bãi giữ xe, người trong cuộc đã lên tiếng - Ảnh 1

Phải chăng đã có mâu thuẫn xảy ra giữa Wowy và Rhymastic?

Rap Việt đã đi qua 5 tập và để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả với những màn trình diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, ngoài tính giải trí thì Rap Việt còn thu hút công chúng bằng những câu chuyện bên lề đầy bất ngờ. Trong đó, “nóng hổi” nhất là tin đồn về vụ ẩu đả được cho là đã xảy ra giữa Wowy với Rhymastic.

Theo đó, mới đây trong một diễn đàn chuyên bàn chuyện về showbiz, một tài khoản kể rằng Wowy và Rymastic đã cùng nhau có mặt tại bãi xe và xảy ra cuộc ẩu đả nhỏ. Sau đó, cả hai đều bị mời lên phường để làm việc vì hành động này.

Ngay khi tin đồn bị lan rộng ra ngoài, đích thân Wowy đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: “Gì vậy mấy ông nội, do tui hơi manly tí thôi chứ tui quý Rhymastic lắm mấy ông. Bớt chế dùm nha”. Bên cạnh đó, vài bình luận cũng khẳng định rằng vụ xô xát đó không thể xảy ra bởi không gian bãi giữ xe khá đông người và giới truyền thông có mặt tại đó cũng không hề ít.

Rộ tin Wowy và Rhymastic xô xát tại bãi giữ xe, người trong cuộc đã lên tiếng - Ảnh 1
Wowy đích thân lên tiếng sau tin đồn mâu thuẫn với Rhymastic.

Rộ tin Wowy và Rhymastic xô xát tại bãi giữ xe, người trong cuộc đã lên tiếng - Ảnh 2
Rhymastic và Wowy là những người bạn thân thiết từ nhiều năm trước.

Rộ tin Wowy và Rhymastic xô xát tại bãi giữ xe, người trong cuộc đã lên tiếng - Ảnh 3
Những ngày qua, Wowy và Rymastic là một trong những cái tên được khán giả đại chúng nhắc đến rất nhiều vì cả hai đều giữ vai trò quan trọng tại chương trình Rap Việt.

Link nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ro-tin-wowy-va-rhymastic-danh-nhau-du-doi-tai-bai-giu-xe-nguoi-trong-cuoc-da-len-tieng-2202030884425564.htm