Ôm hôn không rời giữa quán ăn, cặp đôi khiến chủ quán nổi gi ận đùng đùng đuổi ra ngoài - Ảnh 1

Giữa quán xá đông người lại thêm việc nhắc nhở nhiều lần mà cặp đôi vẫn thản nhiên h ôn nhau tình tứ khiến chủ quán không thể nén nổi mà “tiễn khách”

Mới đây, khi đoạn phim ngắn về cặp đôi trẻ vô tư thể hiện tình cảm chỗ đông người được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Việc thể hiện tình cảm quá đà chốn đông người của hai bạn trẻ nhanh chóng vấp phải những chỉ trích gay gắt từ dư luận. Ai cũng có quyền được yêu đương nhưng hãy hành xử đúng mực và tôn trọng mọi người xung quanh.

Ôm hôn không rời giữa quán ăn, cặp đôi khiến chủ quán nổi gi ận đùng đùng đuổi ra ngoài - Ảnh 1
Ảnh cắt từ vụ việc

Trong hình ảnh ghi lại tại một quán ăn ở Thành phố Hồ Chí Minh, hai bạn trẻ vô tư quấn quít, thể hiện hành động thân mật quá mức dù đã được chủ quán nhắc nhở rất nhiều lần trước đó. Không chỉ ngồi sát rạt với những cử chỉ thân mật, cả hai còn h ôn đ ắm đu ối như chưa bao giờ được hôn .

Ôm hôn không rời giữa quán ăn, cặp đôi khiến chủ quán nổi gi ận đùng đùng đuổi ra ngoài - Ảnh 2
Chủ quán vô cùng bức xúc

Điều đáng nói, vào thời điểm đó, đã có rất nhiều khách từ người già, người lớn cho đến trẻ em có mặt trong quán, nhiều khách đến ăn đã tỏ ra rất khó chịu về việc này, đến nỗi phải bỏ dậy ra về khi chứng kiến những hành động từ cặp đôi. Chủ quán ngay sau đó cũng lên tiếng nhắc nhở nhưng hai người vẫn cố lờ đi, vô tư tựa vai, ôm, hôn nhau nhiều lần.

Thậm chí đến lúc tính tiền, trong khi chủ quán đang đứng trước mặt để ghi hóa đơn, cặp đôi vẫn tiếp tục cử chỉ thân mật dành cho nhau. Sau ghi hoàn thành hóa đơn tính tiền, chủ quán đã chạy đi làm việc khác bởi cặp đôi vẫn mải mê thể hiện tình cảm mà chưa chịu rút tiền ra để trả.

Ôm hôn không rời giữa quán ăn, cặp đôi khiến chủ quán nổi gi ận đùng đùng đuổi ra ngoài - Ảnh 3
Nhiều khách khó chịu đứng lên ra về nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên làm hành động đó.

Đợi mãi chẳng thấy cặp đôi này buông nhau ra, chủ quán bức xúc đến yêu cầu cặp đôi mau chóng thanh toán tiền và rời khỏi quán để không làm ảnh hưởng đến những người khách khác trong nhà hàng. Thậm chí khi bị nhắc nhở nhiều lần như vậy, họ vẫn tỏ ra thái độ khó chịu và khinh khỉnh.

Ngay lập tức cư dân mạng phẫn nộ lên tiếng chỉ trích cặp đôi kém duyên này. Nhiều người bức xúc đòi tìm bằng dược danh tính của cặp đôi có cách hành xử thiếu văn minh này. Đây là bài học cho những cặp đôi đang yêu, dù nồng cháy, nhung nhớ ra sao thì hãy thể hiện tình cảm một cách tế nhị, văn minh, lịch sự chỗ đông người.

Huệ S/TH