NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 10

Bà xã đang khỏe mạnh và sống rất tốt thì bỗng nhiên bị đưa tin qua đời, NS Tuấn Anh đã vô cùng bức xúc trước thông tin bịa đặt vô căn cứ này.

Mới đây, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh, ông xã của NS Hồng Vân đã chia sẻ một status trên Facebook, bày tỏ sự bức xúc khi xem được một đoạn quay đưa thông tin bịa đặt về vợ mình. Cụ thể nội dung của đoạn tin nói về việc NS Hồng Vân lâm bệnh nặng và đã qua đời ở tuổi 54. NS Tuấn Anh vô cùng tức tối trước những thông tin không đúng sự thật này và ở phần bình luận cũng có rất nhiều người bức xúc trước sự trơ tráo của người tạo ra thông tin này. Trước Hồng Vân, NS Hoài Linh cũng nhiều lần bị chia sẻ thông tin tương tự, vì đã quá quen nên nam danh hài này thậm chí còn chụp hình với bài đăng đó, cười tươi rồi đăng ảnh lên Facebook dằn mặt.

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 1

NS Tuấn Anh bức xúc khi bà xã bị đưa tin qua đời ở tuổi 54NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 2

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 3

Loạt thông tin bịa đặt mà viết như thật khiến NS Tuấn Anh bức xúc

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 4

Đã vậy, nam nghệ sĩ còn chia sẻ bức ảnh chụp lại rất nhiều nghệ sĩ khác cũng bị đưa tin thất thiệt

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 5

NS Hồng Vân vẫn khỏe mạnh, sống vui tươi bên gia đìnhNS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 6

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 7

Những hình ảnh mới nhất mà nữ nghệ sĩ chia sẻ trên Facebook

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 8

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 9

Nghệ sĩ Hồng Vân được rất nhiều người yêu mến

Là một nghệ sĩ gạo cội, Hồng Vân được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu mến. Đặc biệt, cô còn là người thầy đào tạo ra bao thế hệ nghệ sĩ trẻ tại sân khấu của mình. Bà xã của NS Tuấn Anh còn thường xuyên được truyền thông và khán giả chú ý vì hay kể những câu chuyện liên quan đến tâm linh, được đồng nghiệp quá cố báo mộng. Cách đây không lâu, Hồng Vân và học trò được cố NS Anh Vũ báo mộng. Sau đó, ngày 5/8, NS Hồng Vân đã mua bánh kem, tiền vàng mang đến mộ phần Anh Vũ để cúng. Chia sẻ về chuyện livestream ở mộ Anh Vũ, Hồng Vân cho biết làm như vậy để khán giả cùng tưởng nhớ và chúc mừng cho cố nghệ sĩ này. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết hiện tại dịch bệnh đang rất phức tạp, cô vẫn tuân thủ đúng quy trình giãn cách, đeo khẩu trang cẩn thận khi ra ngoài.

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 10

NS Hồng Vân ra mộ viếng thăm đàn emNS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 11

Trước đó, Hồng Vân từng chia sẻ trên sóng truyền hình, vào năm 1996, khi người bạn Lê Công Tuấn Anh độ ngột ra đi đã khiến Hồng Vân vô cùng bàng hoàng. Sau ngày tài tử này mấy, Hồng Vân đã mơ thấy Lê Công mặc áo vàng và rủ cô đi cùng: “Mặt Lê Công khi ấy tái xanh, tôi phải xin vì Xí Ngầu còn nhỏ quá, không đi theo được đâu thì bạn ấy mới bỏ tay ra rồi đi mất”. Sáng hôm sau, khi hỏi đồng nghiệp thì mọi người đều xác nhận Lê Công được liệm trong chiếc áo sơ mi vàng như Hồng Vân mơ thấy. Những năm sau, cứ gần đến ngày giỗ là Hồng Vân lại mơ thấy Lê Công Tuấn Anh.

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 12

Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh hiện về rủ Hồng Vân đi ngay sau khi anh mất

Gần đây, cô cũng nằm mơ thấy Anh Vũ và Mai Phương – đàn em “tài hoa bạc mệnh” thân thiết của mình. Cụ thể, Hồng Vân cho biết, vào khoảng tháng 4/2019, cô đã mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ dự báo trước về sự ra đi của Mai Phương. Khi hiện về, Anh Vũ mặc bộ đồ xanh màu đọt chuối, chính là bộ lúc anh mặc khi lên diễn vai cuối cùng ở Mỹ. Điều này khiến Hồng Vân vô cùng sợ hãi.

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 13

Anh Vũ về báo mộng cho Hồng Vân chuyện Mai Phương sắp qua đời

NS Hồng Vân bị đưa tin qua đời ở tuổi 54 khiến ông xã bức xúc - Ảnh 14

Mai Phương hoảng hồn khi nghe Anh Vũ nói đợi Mai Phương đi cùng

Minh Anh