Ngọc Trinh bao lần lao đao, lâm cảnh bị quay lưng chỉ vì cái miệng của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 5

Trước phát ngôn “Ngọc Trinh sớm vượt mặt Sơn Tùng và Chi Pu”, Vũ Khắc Tiệp nhiều lần nói ra những câu khiến “gà cưng” bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Ngọc Trinh được biết đến là người bạn thân thiết cũng như “gà cưng” lâu năm của “ông bầu chân dài” Vũ Khắc Tiệp. Chính vì thế, Khắc Tiệp thường xuyên bênh vực cũng như lên tiếng bảo vệ. Nhưng không ít lần anh lại khiến Ngọc Trinh khốn đốn vì những phát ngôn “không biết trời đất” của mình.

Ngọc Trinh bao lần lao đao, lâm cảnh bị quay lưng chỉ vì cái miệng của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 1

“Ngọc Trinh sớm vượt Sơn Tùng và Chi Pu”

Cách đây không lâu Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bài viết có nội dung khẳng định Ngọc Trinh là một trong những người có ảnh hưởng nhất Instagram. Câu chuyện sẽ chẳng khiến cộng đồng mạng giận dữ khi ông bầu không lỡ khẳng định rằng tương lai “gà cưng” của mình sẽ là quán quân về lượt theo dõi khi vượt mặt Chi Pu, Sơn Tùng.

Ngọc Trinh bao lần lao đao, lâm cảnh bị quay lưng chỉ vì cái miệng của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2

Chính phát ngôn này cũng khiến Ngọc Trinh phải đi “gánh họa thay” khi bị người hâm mộ quay lưng, hủy theo dõi hàng loạt trên Instagram. Nhiều người cho rằng Vũ Khắc Tiệp đang so sánh khập khiễng khi Sơn Tùng, Ngọc Trinh và Chi Pu đều hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau.

“Sạch và thật nhất showbiz chỉ có mỗi Ngọc Trinh”

Trong một lần phỏng vấn vào tháng 11/2018, ông bầu đã tuyên bố: “Bàn về sạch và thật tôi khẳng định chỉ có Ngọc Trinh. Để tìm được cái người đàng hoàng nhất showbiz thì không ai như Trinh, không ai sạch như Trinh. Còn chuyện Trinh yêu những người có gia đình, lúc nào lên báo cô ấy cũng thừa nhận đó là cái thật của Trinh. Liệu có ai trong showbiz thật đến như vậy không?”.

Ngọc Trinh bao lần lao đao, lâm cảnh bị quay lưng chỉ vì cái miệng của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3

Phát ngôn này của Vũ Khắc Tiệp ngay lập tức đã nhận về chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng việc hẹn hò với người có gia đình là sai không thể vì lên báo chí thừa nhận mà tung hô cho rằng “đó là cái thật của Trinh”. Bên cạnh đó không ít người cũng chỉ trích Ngọc Trinh từng vướng rất nhiều thị phi nên không thể xem cô có đời tư “sạch” được.

“Cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính, chưa đóng vai phụ”

Vào tháng 5/2019, Ngọc Trinh cũng gây ra tranh cãi khi diện trang phục kiệm vải tham dự LHP Cannes. Khi “gà cưng’ bị chỉ trích, như thường lệ Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng bảo vệ người đẹp. Trong đó, nghệ sĩ Việt cũng không vừa ý với hành động của người đẹp gốc Trà Vinh tại lễ trao giải tầm cỡ quốc tế, đặc biệt diễn viên Vũ Thu Phương còn mắng: “Phơi thân không biết nhục”.

Ngọc Trinh bao lần lao đao, lâm cảnh bị quay lưng chỉ vì cái miệng của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 4

Ngay lập tức ông bầu đã vào hẳn bài đăng và để lại bình luận gay gắt: “Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em”.

Ngọc Trinh bao lần lao đao, lâm cảnh bị quay lưng chỉ vì cái miệng của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 5
Vũ Khắc Tiệp vào tận trang cá nhân Vũ Thu Phương để lại bình luận gay gắt

Bình luận này của Vũ Khắc Tiệp như “đổ thêm dầu vào lửa” khi Ngọc Trinh phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng việc ăn mặc như Ngọc Trinh là không đúng, các sao Việt lên tiếng là không có gì sai cả.

P.N/TH