Eat clean

Một ngày mới bắt đầu bạn sẽ làm gì? Còn mình khi tia nắng đầu tiên len qua khe cửa mình sẽ mỉm cười vì hạnh phúc nhất mỗi sớm mai thức dậy là được ngắm các con còn đang ngủ say và một ngày mới lại bắt đầu. Một vài động tác thể dục buổi sáng hít thở không khí trong lành rồi chuẩn bị cho mình và gia đình những bữa tươi ngon đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe trong một ngày. Mình bắt đầu chế độ #Eatclean cách đây vài tháng.

Hàng ngày mình cố gắng duy trì uống Smoothie và tự chuẩn bị cho mình những món ăn theo sở thích. Eat Clean rất là quan trọng, vì chế độ ăn này đáp ứng đầy đủ chất cho nhu cầu của cơ thể – carb, fat, protein. Mình không quá kiêng khem mà chọn những món ăn đủ chất như vậy cơ thể mới phát triển bình thường khoẻ mạnh được.

Eat Clean thât sự không giảm cân quá nhiều mà nó sẽ giúp cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hơn và nhất là với chị em chúng mình làn da sẽ đẹp hơn nhiều đó.

Bữa ăn của mình cũng rất đơn giản thôi:

Chủ yếu trong thực đơn của mình là rau củ, nấm và ưu tiên hấp nghen, nếu có cần dầu ăn thì mình sẽ dùng dầu oliu. Mình ăn ức gà, cá, tôm và hạn chế ăn thịt bò và ăn rất ít thịt heo

Ăn hạt và hạt, mình ghiền các loại hạt từ: hạt macca, hạnh nhân, hạt thông, bí, điều…cả luôn đậu phọng

Không nên ăn mặn ăn mặn! Cái này là lý do làm cho bụng mập lên đó, cũng hơi khó bỏ vì thói quen của chúng ta gì cũng phải có chút nước mắm phải không nè? Nhưng cũng ráng hen.

Lúc nào mình cũng để bình nước khắp nơi trong nhà hay góc làm việc để nhớ uống nước thường xuyên, khi đói mình ăn trái cây.

Và cuối cùng mình chọn cách suy nghĩ tích cực cho bản thân mình thì tâm trí thoải mái có vui khỏe vì bản thân mới đẹp nè!

Một số món ăn trong thực đơn 1 ngày của mình đây, mình thích ngắm món ăn lắm nên chụp lại khoe với cả nhà nè.

Share luôn nước sốt mình hay làm để trộn chấm món ăn: 1 muỗng mù tạt vàng + 1 muỗng mật ong + 2 muỗng mayonnaise + 1 xíu xiu giấm táo nhé.

Và việc luyện tập thể thao chúng ta nên duy trì, nhất là những bữa nào ăn ngon miệng một chút thì phải ghé phòng Gym chạy bộ hay đạp xe.

Eat clean

Theo mình biết thì khi bạn đạp xe trong thời gian 1 giờ với mức độ đều đặn, liên tục không ngắt quãng và ở tốc độ trung bình thì lượng calo tiêu hao được khoảng 400 calo/giờ. Tuy nhiên, nếu bạn tăng tốc độ và cường độ đạp xe lên một mức cao hơn thì lượng calo tiêu hao được cũng sẽ tăng lên và rơi vào khoảng từ 400-600 calo/giờ. Đặc biệt, với việc đạp xe thì bạn hoàn toàn có thể đạp xe ngoài trời hoặc sử dụng xe đạp tập trong nhà để luyện tập vì kết quả đạt được với 2 hình thức này là gần giống nhau.

Ngoài ra những tác dụng của máy chạy bộ sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể ghi nhớ việc thay đổi tốc độ này vào trong buổi tập luyện của bạn. Đừng quên thông số này và thông số độ dốc máy chạy bộ nhé, đó chính là cặp bài trùng quyết định hiệu quả của buổi tập luyện giảm cân hay rèn luyện thể lực bằng máy chạy bộ.

ĐẦU TƯ VÀO SỨC KHỎE KHÔNG BAO GIỜ LÀ LỖ CẢ. HÃY GIÚP CƠ THỂ CHÚNG TA KHỎE HƠN MỖI NGÀY VỚI PHƯƠNG PHÁP EATCLEAN.

Nguồn: https://www.facebook.com/rita.may.mia

Tham khảo mua Sản Phẩm & Nguyên Liệu tại đây: