Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 2

Than thở vì người yêu lương cao mà toàn tặng quà hàng Fake, cô gái chẳng được đồng tình ngược lại còn bị CDM chỉ trích tơi tả.

Trên một diễn đàn sinh viên, cô gái vì không hài lòng với các món quà mà người yêu tặng nên đã đăng bài than thở, bóc phốt chàng trai. Được biết người yêu của chủ tus đã ra trường 3 năm, lương ổn định 14-15 triệu/tháng, quen nhau yêu nhau tính tới thời điểm hiện tại cũng 2 tháng có dư, anh người yêu thì lúc nào cũng tạo bất ngờ cho cô gái bằng việc tặng rất nhiều quà. Ban đầu thì cũng vui vẻ nhận nhưng sau khi phát hiện người yêu toàn tặng hàng Fake thì nhân vật chính mới giận lẫy, đăng bài trách móc.

Cụ thể bài viết như sau:

“Lương 14-15 triệu mà tặng quà người yêu toàn hàng Fake?

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 1

Anh chị nghĩ thế nào về chuyện này, em năm 2 bên **** cho em tâm sự ké tí. Anh n.y em sinh năm 95, yêu được 2 tháng, khoe đi làm lương 14-15tr, đấy là khoe chứ thực tế thế nào em cũng ko biết. Thôi nói thế, trông cũng bảnh trai thế là đc, mọi thứ tính sau. Trong 2 tháng anh ấy mua tặng em nhiều đồ lắm, từ giày dép, quần áo cho đến vòng tay, nhẫn, vòng cổ.

– Anh mới mua em cái váy, em nhận nhé.

– Sao anh mua nhiều thế. Tốn tiền lắm.

– Chỉ cần em thích là được, chứ tiền nong quan trọng gì?

Em thấy anh ấy tặng là vui lắm rồi, trước giờ em ko quan tâm hàng fake hay hàng thật mà cũng không phân biệt được cho đến 1 ngày… anh ấy tặng em cái dây chuyền bạc…em thấy y hệt trên Shop**, em thử lấy cái chìa khoá cạo cạo thì đúng là inox mạ bạc chứ có phải bạc thật đâu? Tại em mới dùng có 4 ngày nên nó chưa bong lớp bạc ấy…em mới về phòng kiểm tra mấy cái nhẫn, vòng cổ, vòng tay thì tất cả đều có trên shop** hết.

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Ngoài ra giày anh ấy mua cho em cũng giày fake, có 150k/1 đôi, váy, quần, áo anh mua cho em thì mua ở chợ Xanh có toàn hơn 100k – 200k/ 1 cái. Em cảm thấy 1 sự thiếu tôn trọng, 1 sự lìu tìu ở đây. Em cứ tưởng hoành tráng lắm cơ, phải mấy trăm K, mấy lần mặc đi chơi bạn em hỏi ai mua thì em đều bảo anh n.y em, tự hào lắm, cả cái túi xách nữa, em tưởng phải hơn 1 triệu – 2 triệu (bạn em toàn dùng túi vậy) mà hoá ra cái túi em có 250k.

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 3
Ảnh minh họa

Anh chị nghĩ sao về việc này? Em có nên tiếp tục tình cảm này không? Em nhận ra anh ấy cứ màu mè kiểu gì vậy, nói lương cao nhưng toàn mua đồ có 100-200k, có cái nhẫn em thấy còn có 19k trên shop** cơ?”

Sau khi nghe những lời than thở đầy mỉa mai của cô gái, đa số mọi người đều không giấu được bức xúc bởi cô nàng dù chỉ đang là sinh viên nhưng lại quá thực dụng. Mới yêu đương được 2 tháng mà đã đòi hỏi thế lọ thế chai. Một số bình luận còn thẳng thừng lên án “Mới có 60 ngày đã thế, yêu lâu vào chắc anh kia bại sản.”

Bài viết nhận về vô số sự quan tâm của CĐM:

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 4
Bình luận của CĐM: Ảnh: Chup màn hình.

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 5
Bình luận của CĐM: Ảnh: Chup màn hình.

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 6
Bình luận của CĐM: Ảnh: Chup màn hình.

Lên mạng than thở người yêu lương 15 củ vẫn tặng mình hàng fake - Ảnh 7
Bình luận của CĐM: Ảnh: Chup màn hình.

Ngoài những lên án thì cũng có rất nhiều cư dân mạng đứng về phía cô gái và cho rằng chàng trai này cũng hơi vô ý khi liên tục tặng bạn gái rất nhiều quà nhưng không món nào có giá trị cả.

“Em nói thật quà cáp không quan trọng. Nhưng thấy anh này màu mè thật. Quen nhau 2 tháng mà tặng bao nhiêu là đồ. Đối với bản thân em. Không cần nhiều quà nhưng phải chất lượng. Quần áo fake thì ko sao vì em cũng toàn mặc thế, miễn đẹp là được. Nhưng đối với những thứ dùng lâu. Ví dụ như nhẫn hay gì đó thì phải là hàng thật. Chứ fake dùng mấy bữa nó biến dạng thì em cảm thấy mình thiếu được tôn trọng giống như chủ thớt đã nói”, bình luận của bạn Thảo Đỗ.

“Lần này chắc không bênh anh con trai được rồi, đối với chị này fake hay real không quan trọng cho nên quần áo túi xách giày dép fake hay thế nào thì không nói làm gì. Nhưng tặng trang sức cho người yêu mà lại đồ mạ thì thấy không được thật”, bình luận của bạn Đồng Quang Thái.

“Nói thật là nếu tặng giày hay quần áo thì fake cũng không sao. Chứ nhẫn bạc hay dây chuyền bạc không quá đắt đỏ tới mức phải mua hàng fake như thế. Anh người yêu mới này cư xử hơi kì”, bình luận của Bảo Nguyễn.

Sau khi chia sẻ bài viết đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều khiến CDM phải tranh cãi xôn xao.

Như Diệp/TH