Kim Thư lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trấn Thành: Một icon không nói lên điều gì, Thu Hoài nghĩ gì tùy cô ấy - Ảnh 1

Mới đây mạng xã hội rộ tin diễn viên Kim Thư và Trấn Thành rạn nứt tình chị em. Ngay sau đó, vợ cũ Phước Sang lên tiếng đính chính thông tin.

Một nghệ sĩ mới thể hiện góc nhìn cá nhân, khi Trấn Thành thường xuyên nhắc đến tên Đinh Tiến Đạt – bạn trai cũ của Hari Won – trên sóng truyền hình. Người này dùng những từ ngữ khá “gắt”, cho thấy anh không hài lòng với lối hoạt ngôn quá đà như hiện tại của Trấn Thành.

Kim Thư lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trấn Thành: Một icon không nói lên điều gì, Thu Hoài nghĩ gì tùy cô ấy - Ảnh 1
Kim Thư cảm ơn Trấn Thành từng giúp đỡ. Cô tin tưởng đàn em sáng suốt không nghe những đồn thổi trên mạng xã hội

Đáng chú ý, dưới bài đăng này, Kim Thư – người từng được Trấn Thành giúp đỡ – để lại icon “wow” (biểu tưởng cảm xúc bất ngờ). Hành động của vợ cũ Phước Sang nhanh chóng bị dân mạng săm soi và gây nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Kim Thư nhấn nút “wow” trong bài viết đả kích Trấn Thành.

Trước tin đồn rạn nứt với đàn em, diễn viên Kim Thư lên tiếng: “Tôi và Trấn Thành đã thân thiết gần 10 năm, từ ‘Cặp đôi hoàn hảo’ cho đến bây giờ. Thời gian qua, Thành luôn sát cánh và ủng hộ tôi trong công việc lẫn cuộc sống, tôi luôn biết ơn. Với tôi, Trấn Thành không còn là đồng nghiệp mà còn là người em thân thiết. Hiểu lầm vừa qua là do mọi người phức tạp hóa vấn đề, khiến câu chuyện trở nên nặng nề. Theo tôi, một chiếc icon trên mạng xã hội không nói lên được điều gì”.

Vợ cũ Phước Sang bày tỏ thất vọng khi dân mạng nhạy cảm và làm quá mọi chuyện. Theo Kim Thư, cô không hề biết sự việc Trấn Thành và Tiến Đạt, nên mới tỏ ra bất ngờ khi thấy người trong nghề đăng đàn bình luận. Dẫn đến hiểu lầm đôi bên, bà mẹ hai con lấy làm tiếc nhưng khẳng định sẽ không giải thích với Trấn Thành khi tin tưởng đàn em sẽ lý trí nhìn nhận sự việc.

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng đàn bức xúc về việc Trấn Thành thường xuyên bị người khác “ăn cháo đá bát“, luôn luôn bị thiệt trong các mối quan hệ. Lý do là vì anh quá… tài giỏi và thành công.

Kim Thư lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trấn Thành: Một icon không nói lên điều gì, Thu Hoài nghĩ gì tùy cô ấy - Ảnh 2

Kim Thư lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trấn Thành: Một icon không nói lên điều gì, Thu Hoài nghĩ gì tùy cô ấy - Ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài ẩn ý Kim Thư “ăn cháo đá bát”

Thu Hoài viết: “Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn à. Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt thời gian dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái status chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày like hả hê trong đó.

Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được.

P/s: Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem”.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đã gửi lời động viên Trấn Thành và bày tỏ sự ngưỡng mộ hành động bảo vệ bạn thân của Thu Hoài. Đáng chú ý, cả bà xã Hari Won và người yêu cũ Mai Hồ của Trấn Thành đều để lại bình luận dưới bài đăng của Thu Hoài.

Kim Thư lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trấn Thành: Một icon không nói lên điều gì, Thu Hoài nghĩ gì tùy cô ấy - Ảnh 4
Nhiều người hưởng ứng quan điểm của Hoa hậu Thu Hoài

Kim Thư cũng phản hồi quan điểm của Hoa hậu Thu Hoài: “Về phía Thu Hoài, cô ấy có cách nghĩ riêng của cô ấy và tôi không quan tâm. Trong trường hợp ai đó hiểu lầm, có thể 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm…, tôi nghĩ rồi cũng hóa giải được thôi. Còn về Trấn Thành, tôi sẽ không giải thích vì càng nói nhiều thì cho thấy mình có lỗi, nhưng tôi nghĩ Thành đủ tỉnh táo để nhìn nhận đúng sai”.

Kim Thư lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trấn Thành: Một icon không nói lên điều gì, Thu Hoài nghĩ gì tùy cô ấy - Ảnh 5
Kim Thư cho rằng một icon không nói lên điều gì, quan điểm của Thu Hoài cô không quan tâm

Như vậy sự việc đã phần nào sáng tỏ, tin đồn rạn nứt tình chị em giữa Trấn thành – Kim Thư chỉ là hiểu nhầm. Mạng xã hội luôn là kênh thông tin nóng hổi tuy nhiên khán giả nên chọn lọc trước khi đánh giá một ai đó thông qua việc thả icon.

ML/TH