Hớn hở đi gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tái mặt vì nhan sắc thật của nàng - Ảnh 1

Mạng xã hội lên ngôi, xu hướng tìm người yêu trên đây cũng dần trở thành xu thế, tuy nhiên thuận tiện là vậy nhưng mạng xã hội cũng có những bất cập riêng.

Ngày nay, những câu chuyện tình từ thế giới ảo không còn phải là điều gì hiếm gặp. Công nghệ cho phép con người kết nối một cách mạnh mẽ và hiệu quả với nhau hơn, kết nối những tâm hồn đồng điệu lại gần dù khoảng cách địa lí giữa họ là bao xa đi chăng nữa.

Hớn hở đi gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tái mặt vì nhan sắc thật của nàng - Ảnh 1
Nhưng bức ảnh cô nàng gửi cho bạn trai nơi xa hoàn toàn là sản phẩm của công nghệ

Nếu như công nghệ đã giúp cho nhiều cặp đôi tìm thấy một nửa của mình thì cũng chính cũng nghệ lại làm nhiều trái tim phải… tan nát. Một hiện tượng thường thấy bây giờ là các bạn trẻ “sống ảo”quá đà, dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh cho thật long lanh, khác xa với thực tế nên khi gặp mặt, đối phương thường vỡ mộng. Đã có rất nhiều chàng trai rơi vào hoàn cảnh dở khóc, dở cười này, và anh chàng dưới đây là một ví dụ.

Hớn hở đi gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tái mặt vì nhan sắc thật của nàng - Ảnh 2
Nhìn thân hình này, chàng trai làm sao cưỡng lại nổi sự hấp dẫn?

Mới đây, mạng xã hội weibo Trung Quốc chia sẻ câu chuyện của anh chàng háo hức đi hẹn hò lần đầu tiên với cô bạn gái quen qua mạng. Từ những tấm hình mà bạn gái gửi trước đó, chàng trai cứ ngỡ hôm nay sẽ được “diện kiến” mỹ nhân.

Nào ngờ, ngồi ở chỗ hẹn là một cô nàng không thể nào dùng từ “xinh đẹp” để miêu tả. Nàng béo ú, gương mặt hoàn toàn khác lạ. Có chăng chỉ là mái tóc và bộ quần áo là giống với trên hình để chàng trai có thể nhận ra đó là người mình đang cần tới gặp.

Hớn hở đi gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tái mặt vì nhan sắc thật của nàng - Ảnh 3
Có vẻ như cô gái là một người “chịu chơi” và có thân hình vô cùng nóng bỏng

Hớn hở đi gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tái mặt vì nhan sắc thật của nàng - Ảnh 4
Và đây là chân dung thực sự khiến chàng trai hết hồn

Câu chuyện không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng Trung Quốc mà tại Việt Nam cũng nhiều người chia sẻ những hình ảnh này như một lời nhắc nhở nhẹ: Hãy thận trọng khi hẹn hò qua mạng vì rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ vỡ mộng khi gặp người trong mộng ngoài đời!

Sơn Nguyễn/TH