Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lệ Quyên lộ khoảnh khắc hẹn hò phi công đi khách sạn - Ảnh 2

Hình ảnh Lệ Quyên và một chàng trai trẻ thân mật bên nhau đi mua sắm, ăn uống tại Hà Nội đang thu hút quan tâm của dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước loạt hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện cùng một chàng trai lạ tại Hà Nội. Được biết, chàng trai lạ này là một nam người mẫu, từng làm thí sinh trong một chương trình do nữ ca sĩ làm giám khảo.

Theo hình ảnh ghi lại, Lệ Quyên và chàng trai này cùng nhau đi mua sắm, ăn uống thân mật bên nhau. Sau đó, cả hai cùng bắt taxi về khách sạn tại Hà Nội.

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lệ Quyên lộ khoảnh khắc hẹn hò phi công đi khách sạn - Ảnh 1

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lệ Quyên lộ khoảnh khắc hẹn hò phi công đi khách sạn - Ảnh 2
Hình ảnh Lệ Quyên thân thiết bên một chàng trai lạ mặt được ghi lại mới đây.

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lệ Quyên lộ khoảnh khắc hẹn hò phi công đi khách sạn - Ảnh 3
Nữ ca sĩ và chàng trai đi mua sắm cùng nhau.

Có thể nói, thời gian gần đây nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện lẻ bóng hoặc đi cùng hội bạn thân nên việc sánh đôi bên một chàng trai lạ mặt đã làm công chúng phải dành nhiều sự chú ý. Nhiều ý kiến còn liên tục xuýt xoa trước vẻ cao ráo, điển trai của anh chàng này dù hình ảnh có chất lượng khá thấp. Bên cạnh đó, một vài khán giả cũng không khỏi thắc mắc về mối quan hệ thực sự của cả hai. Hiện phía Lệ Quyên chưa lên tiếng về tin đồn.

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lệ Quyên lộ khoảnh khắc hẹn hò phi công đi khách sạn - Ảnh 4
Ở tuổi gần 40, Lệ Quyên toát lên vẻ đẹp đằm thắm và tràn đầy năng lượng của một người phụ nữ đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn rạn nứt.

“Bản thân Quyên nghĩ rằng cuộc sống bình yên hay giông tố là do mình lựa chọn. Quyên biết bản thân không có khả năng đương đầu sóng gió nên luôn tự nhủ phải tiết chế cảm xúc, đình chỉnh hành vi để luôn bình an.

Quyên phải thú nhận, bản thân dù hoạt động trong ngành giải trí đã 20 năm nhưng Quyên lại không có tính bon chen, ganh đua hay tự gây áp lực phải đạt được điều gì đó cho bản thân. Như chị biết đấy, 10 năm đầu, Quyên là một ca sĩ vô danh và bình chân như vại với điều đó. Nói thật, Quyên có tính cách an phận của một công chức. Quyên không phải là kiểu người thích sóng gió. Tính cách đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của Quyên.

Tuy nhiên, Quyên không muốn để ai biết mình đang đau khổ. Quyên cũng không muốn để ai nhìn thấy mình đang suy sụp. Quyên luôn nỗ lực để giấu nó đi, để nó trôi ngược vào bên trong”.

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lệ Quyên lộ khoảnh khắc hẹn hò phi công đi khách sạn - Ảnh 5
“nữ hoàng phòng trà” và chồng đã rạn nứt sau 9 năm chung sống

Năm 2011, Lệ Quyên kết hôn cùng doanh nhân Đức Huy – ông chủ của một tụ điểm giải trí nổi tiếng Sài Gòn. Ông xã Lệ Quyên được cho là đại gia, được giới nghệ sĩ quý mến, kính nể sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn. Trải qua 9 năm gắn bó, cuộc sống hôn nhân của hai người vẫn luôn êm ấm. Cặp đôi Lệ Quyên – Đức Huy chung sống hạnh phúc bên con trai đầu lòng – Kỳ Anh được 9 tuổi.

Trước những hình ảnh kể trên, chồng của ca sĩ Lệ Quyên từ chối cho ý kiến về những hình ảnh liên quan đến vợ: “Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn”.

ML/TH