Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 2

Động thái mới nhất của hoa hậu Hương Giang trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không thể yên tâm, nhất là sau khi cô nàng vừa vướng thị phi tình cảm.

Sóng gió tình cảm của hoa hậu Hương Giang và CEO 9x Matt Liu vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Dù đã tuyên bố không chia sẻ thêm về đời tư nhưng nàng hậu vẫn khiến fans lo lắng không thôi. Nhất là khi, mới đây, Hương Giang bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý có nội dung gửi lời ‘tạm biệt’ cho một ai đó.

Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 1

Cụ thể, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 viết: “See you later, maybe, never” (Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ). Thực ra, đây là một câu hát trong ca khúc đình đám ‘See U later’ của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BLACKPINK kể về một cô gái dằn mặt bạn trai, tự nhận chọn nhầm người và tuyên bố đá anh chàng này khỏi cuộc đời mình.

Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 2
Cô còn chia sẻ bức ảnh bị thương và kêu đau.

Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 3

Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 4
Fans nghĩ cô nàng đang buồn bã.

Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 5

Trước đó, CEO Matt Liu cũng từng đăng tải bức ảnh đi chơi golf, đính kèm bài hát Solo – (mang ý nghĩa độc thân). Động thái này khiến cư dân mạng bán tín bán nghi rằng phải chăng, sau nhiều ồn ào, cặp đôi đã rạn nứt sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Đang yên lành, Hương Giang đăng status bóng gió khiến fans lo lắng - Ảnh 6

Tuy nhiên, mới đây, nam thần CEO đã thả tim cho bức ảnh mới nhất của nàng hậu đình đám. Thực hư câu chuyện khiến người hâm mộ hoang mang nhưng có lẽ, chân tướng vẫn phải chờ vào câu trả lời chính thức từ phía người trong cuộc là Hương Giang và Matt Liu.

B.P