Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 1

Chỉnh qua 7-7 49 lớp Filter các nàng Hot girl Trung khiến người hâm mộ phải ngã ngửa trước nhan sắc thực khi bắt gặp ở ngoài đời.

Dân mạng truyền tai nhau, tin gì thì tin chứ đừng quá tin vào nhan sắc của các hot girl trên MXH, quả đúng không sai chút nào khi nhìn vào loạt ảnh sống ảo của các cô nàng dưới đây:

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 1
Ảnh ngoài đời thật.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 2
Ảnh trên MXH.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 3
Tuyết Di (đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc) vốn là một gương mặt khá nổi đối với cộng đồng những người mê Tik Tok. Lý do là vì cô nàng rất xinh, rất sắc sảo, Tuyết Di ưa thích phong cách bụi bặm, cá tính. Nhưng khi lộ nhan sắc thực thì cô nàng đã khiến Fan phải thất vọng vì đường nét khuôn măt khá mập mạp, gương mặt to, hai mắt bé xíu.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 4
Hot girl Ôn Uyển tên thật là Hứa Tĩnh Uyển, đến từ Hà Nam (Trung Quốc). Trong lúc đang livestream nói chuyện với người hâm mộ lại lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp khiến khuôn mặt trở nên khác xa những hình ảnh đăng tải trước đó. Chỉ mấy giây ngắn ngủi để lộ nhan sắc thật, cô nàng đã nhận vô số chỉ trích và mất đi một lượng fan vô cùng lớn.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 5
Tiểu Trạch Mã Lợi Điềm Điềm đã khiến cho người hâm mộ được mở rộng tầm mắt khi lộ ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng. Trong những bức ảnh “lừa tình”, có thể thấy Điềm Điềm là một cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn với nước da trắng bóc, đôi mắt to tròn cùng thân hình dường như rất hoàn hảo. Và chẳng có gì khó hiểu khi cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 6
Thời buổi này đừng tin vào bất cứ thứ gì trên mạng xã hội. Ảnh đời thực của hot girl Trung Quốc có hàng triệu người theo dõi khác xa hàng cây số so với ảnh sống ảo.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 7
Với giới trẻ Trung Quốc, cô nàng Vu Văn Tĩnh (nickname Shirley) là cái tên không còn xa lạ khi sở hữu trang cá nhân với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi trên Weibo. Gái xinh nhận về nhiều quan tâm khi sở hữu vóc dáng thon gọn cùng đôi chân dài miên man. Tuy vậy Hot girl Trung Quốc lại bị bóc phốt là chỉnh sửa ảnh quá đà.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 8
Nhan sắc thực của Hot girl Trần Tử cũng vô tình bị lộ khi một lần livestream.

Chỉnh sửa ảnh quá đà, loạt hot girl khiến người hâm mộ chạy mất dép mỗi khi xuất hiện - Ảnh 9
Ảnh đời thật của một cô hotgirl Trung Quốc có hàng triệu người hâm mộ trên MXH.

Ở thời đại con người chuộng cái đẹp, các cô gái có quyền làm mọi cách để khiến bản thân được trở nên xinh đẹp hơn, nếu là người thật hình thật dù có nhờ vào dao kéo thì cũng chẳng ai đả động gì. Nhưng một số cô nàng lại sống ảo đến mức đẹp như tranh mỗi khi lên hình rồi khi thoát khỏi màn ảnh lại chẳng dám gặp ai.

Như Diệp/TH