Keskin sử dụng “phương pháp phân tách, tiêu biến” khác biệt hoàn toàn với “diệt khuẩn” “kháng khuẩn” thông thường.

Keskin là phương pháp phân tách làm tiêu biến 99,99% nguồn gốc của tạp khuẩn, vi rút, mùi hôi bằng năng lượng ánh sáng. Chỉ với một bước xịt tạo lớp màng bảo vệ diệt khuẩn thời đại mới, bạn đã có một không gian sống an toàn, sạch sẽ suốt một thời gian dài.

Keskin sử dụng kĩ thuật tiên tiến gọi là xúc tác quang học. Đã ứng cử giành giải Nobel năm 2016. Xúc tác Quang học là kĩ thuật có thể phân tách, tiêu biến vi khuẩn, vi rút, chất hóa học bay trong không khí (VOC) thành nước và Co2 nhờ sử dụng năng lượng ánh sáng từ đèn trong phòng hay năng lượng mặt trời. Đây là phương pháp tiên tiến giúp làm sạch môi trường một cách tiết kiệm. Thành phần Titan dioxit (có vai trò làm chất xúc tác quang học) là một chất rất an toàn, có thể tiếp xúc trực tiếp với da, được sử dụng trong mỹ phẩm như phấn nền hay chất phụ gia thực phẩm, dược phẩm. Vì vậy Keskin tuyệt đối an toàn đối với con người.

Thực ra không khí trong nhà rất bẩn

Không  khí trong phòng được cho rằng bẩn hơn không khí ngoài trời. Bụi trôi nổi trong không khí phòng ẩn nấp nguy cơ sản sinh bọ rệp siêu nhỏ, vi khuẩn, vi rút hay nấm mốc. Ngoài ra, đồ đạc trong nhà như quần áo, rèm cửa, đồ dùng điện gia dụng có thể bị bám những bụi bẩn, vật chất hóa học có hại đang trôi nổi trong không khí.

Trung bình 1 ngày, một người hít thở khoảng 57% không khí trong phòng

Theo nghiên cứu cho rằng lượng không khí trong phòng con người hít vào  trong 1 ngày nhiều hơn lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Một ngày con người hấp thu qua miệng (thức ăn, không khí) tổng khối lượng khoảng 24 kg. Trong số đó, thực chất lượng không khí trong phòng chiếm 57% (khoảng 14kg). Bạn có đảm bảo không khí trong phòng bạn luôn sạch sẽ?

Loading...

Thời đại lớp màng bảo vệ diệt khuẩn lên ngôi 

Thông thường để giữ cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ, có thể đặt máy làm sạch không khí trong phòng, nhưng chúng ta phải chi phí tiền điện, phí bảo dưỡng và mất diện tích trong phòng. Biện pháp đơn giản hơn không chỉ giúp không gian sống của bạn sạch hơn mà còn tiêu diệt tận gốc mọi gốc rễ của vi khuẩn: Đó là Keskin xịt một lớp Keskin lên trần nhà, tường, sàn nhà hay đồ vật tạo một lớp màng bảo vệ là có khả năng tiêu biến mọi vi khuẩn, hơn nữa duy trì hiệu quả lâu dài.

Bạn có biết có bao nhiêu vi khuẩn đang bám trên khẩu trang của bạn không?
CÙNG XEM BÀI TEST NÀY NHÉ !

Keskin là phương pháp phân tách, chỉ với một bước xịt tạo lớp màng bảo vệ diệt khuẩn thời đại mới, bạn đã có một không gian sống an toàn, sạch sẽ suốt một thời gian dài. Keskin sử dụng kĩ thuật tiên tiến gọi là xúc tác quang học. Xúc tác Quang học là kĩ thuật có thể phân tách, tiêu biến vi khuẩn, vi rút, chất hóa học bay trong không khí (VOC) thành nước và Co2 nhờ sử dụng năng lượng ánh sáng từ đèn trong phòng hay năng lượng mặt trời. Đây là phương pháp tiên tiến giúp làm sạch môi trường một cách tiết kiệm.

Thành phần Titan dioxit (có vai trò làm chất xúc tác quang học) là một chất rất an toàn, có thể tiếp xúc trực tiếp với da, được sử dụng trong mỹ phẩm như phấn nền hay chất phụ gia thực phẩm, dược phẩm.

Vì vậy Keskin tuyệt đối an toàn đối với con người.

Tìm hiểu thêm vè thông tin về sản phẩm tại đây!
Hotline: 0988 657 461
Website: www.dempa.world
Facebook Page: https://goo.gl/83v1dV

Loading...