Bạn luôn mong muốn giảm cân hiệu quả, bạn chỉ biết tập thể dục, kiêng ăn hoặc tệ hơn là giảm ăn, tuy nhiên bạn cũng nên cần biết thêm thức ăn nào sẽ giúp hỗ trợ cho việc giảm cân của bạn. Đào Tạo Vua Bếp sẽ cung cấp cho bạn biết đó là: Đậu nành, gạo nứt, quả hật cây gai dầu, quả Acai, Tảo xoắn Spirulina, cải broccoli sprout, hạt chia, nho wolfberry, quả camu camu, thanh long, tảo nâu, hạt điều, hạt óc chó, củ cải maca, quả việt quất, kiwi, táo đỏ, quả lựu, hạt vừng, trà xanh.

Trên đây là các loại thực phẩm mà bạn không phải lo lắng vì khi ăn sẽ không những giúp bạn giảm cân hiệu quả mà con giúp cân băng dinh dưỡng cơ thể một cách hài hòa nhất. Nhưng khó khăn lại đến với bạn nếu bạn là người không biết chế biến món ăn hay không tìm được những loại sản phẩm trên thì một lần nữa CHEF sẽ đưa đến cho bạn một giải pháp. Đó là một loại thực phẩm giảm cân đang làm mưa gió tại Nhật và đang có mặt tại Việt Nam đó là sản phẩm “BOTANICAL LIFE PROTEIN” đang được các chị em săn tìm khắp nơi, sản phẩm có hai mùi trà xanh và đậu nành.

Loading...

Dung lượng 1 bịch: 375gr (pha được khoảng 15 lần dùng) theo chia sẻ của các chị em đang dùng nó.

Là một dạng Protein giảm cân, có thể dùng để thay thế hoàn toàn một bữa ăn, đặc biệt với các chị em đang chăm chỉ tập luyện mong muốn thúc đẩy nhanh quá trình thì kết hợp sản phẩm này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tăng cơ, đốt mỡ dư thừa một cách hiệu quả nhất. Bạn có thề tìm mua sản phẩm tại các tiệm cửa hàng chuyên bán hàng Nhật

Loading...