Cách làm trà sữa Gong Cha

Để món trà sữa trở thành thức uống phổ biến và thu hút không những các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa, trẻ em như hiện nay từ những ngày đầu món trà sữa du nhập vào Việt Nam, thương hiệu trà sữa Gong Cha được nhiều bạn trẻ biết đến.

Bởi thức uống của thương hiệu trà sữa này không những những là khác biệt về hương vị mà lẫn các phong cách cũng rất đa dạng trong từng loại thức uống.

Từ cách lựa chọn trà, pha chế và phong cách uống trà đều khác biệt thì mới tạo nên một Gong cha khác biệt thu hút thực khách Việt Nam như hiện nay.

Đều là trà sữa từ thành phần như nhau, màu sắc như nhau cho dù giá để mua một ly trà sữa, có thể sẽ làm bị “viêm màng túi” ngay với cái giá từ 50.000-100.000 đồng. Thế vì sao mà trà sữa Gong Cha lại thu hút nhiều người đến như vậy, hãy cùng khám phá bí mật cách làm trà sữa Gong Cha xem như thế nào nhé!

Nguyên liệu làm trà sữa Gong Cha

Kết hợp từ vị trà đậm đà, thanh thanh với sữa hòa quyện béo ngậy, hương vị caramel thơm cháy cộng thêm những hương vị topping rất độc đáo mà chỉ cần bạn nếm thử topping ở đây là bạn đã thấy khác lạ rồi đúng không.

Mặc dù thấy có vẻ như phức tạp nhưng để làm trà sữa Gong Cha thì cực kỳ đơn giản, công thức dễ làm mà nguyên liệu thì lại rất dễ kiếm, đến với cách làm trà sữa Gong Cha sau đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất thú vị và thỏa thích khi bạn được thưởng thức ly trà sữa Gong Cha hương vị bạn làm mà chẳng hề bị viêm màng túi chút nào. Không đảm bảo đúng chuẩn hương vị của thương hiệu lớn nhưng chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác như trên tay của bạn đang cầm ly trà sữa Gong Cha.

  • Trà Ô Long B-Tea (1:30:12′): 60 ml
  • Puree Thanh Long Đỏ 60 ml
  • Sugar Syrup 10 ml
  • Đá 180 gr
  • Cream Cheese 60 ml

————————
Bạn có thể mua những nguyên liệu này tại:
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phương Bình
Hotline: 028.7303.8123
Email: [email protected]
Địa chỉ:
– 142/41 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– 28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
– 8 Phố Nghĩa Đô, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cách thực hiện

Bước 1: Dùng 10gram Trà đen B-Tea với 250ml nước sôi. Đậy kín trong 15 phút. Để ủ trà đen thì nhiệt độ nước tốt nhât là từ 90 độ C đến 95 độ C. Sau đó lọc đi bã trà thu được nước cốt trà.
Bước 2: Cho nguyên liệu còn lại vào trà và khuấy đều tất cả.
Bước 3: Dùng ngon hơn khi uống lạnh, bạn có thể sử dụng thêm trân châu, topping để ly trà sữa ngon hơn.Bạn thấy tôi nói đúng chứ, nguyên liệu thì rất dễ tìm mà trong vòng 3 nốt nhạc thì đã cho bạn ly trà sữa thơm ngậy khó cưỡng rồi.

Giờ thì bạn không cần phải chạy ra tiệm và xếp hàng dài để mua trà sữa mà chỉ cần lăn ngay vào gác bếp nhà bạn. Cơ hội để bạn, những người thân hay bạn bè của bạn ngồi quây quần tám chuyện lúc rảnh rỗi. Chúc bạn thành công với cách làm trà sữa Gong Cha chúng tôi chia sẻ.

Nguồn: phuongbinhfnb

Loading...